Test Your English Vocabulary In Use - Elementary (second Edition)

Bộ từ vựng Cambridge Vocabulary In Use từ bắt đầu tới nâng cao vô cùng hữu ích cho người học. Sách hướng dẫn rất rõ ràng, súc tích cả về phương pháp học từ vựng hiệu quả và từ vựng theo chủ đề.

Đúng như tên gọi, từ vựng được lựa chọn trong bộ sách này đều có tính thực tế rất cao, được lọc theo mức độ phổ biến dựa vào nguồn dữ liệu khổng lồ về sử dụng ngôn ngữ thực tế của Cambridge. Chúng cũng được phân loại theo trình độ giúp người học dễ dàng xác định nên bắt đầu từ đâu, tiết kiệm thời gian học.

Cuốn sách này là bộ bài kiểm tra đi kèm cuốn English Vocabulary In Use Elementary 2nd Edition, có thể tìm trên minh.edu.vn, sử dụng chức năng tìm kiếm. Có thể dùng bộ bài kiểm tra này để kiểm tra mức độ nắm từ vựng trong bộ sách chính, hoặc cũng có thể sử dụng như sách luyện tập bổ trợ.

Để nhận được lời khuyên về học Tiếng Anh hiệu quả nói chung, và luyện thi chứng chỉ, để lại comment ở cuối bài viết. Để tìm sách học Tiếng Anh, truy cập thuvien123.com, thư viện sách Tiếng Anh chất lượng nhất, lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra bạn nên xem thêm những quyển sách trong bộ sách Vocabulary in use hay tuyệt vời dưới đây.

Basic Vocabulary In Use (With Answers and CDs)

English Vocabulary in Use (Advanced)

English Vocabulary In Use – Elementary (with answers)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.