New Insight into IELTS (Practice Test)

Đây là bộ đề trọn vẹn, gồm một đề thi IELTS Academic và một đề thi General Training. Mỗi đề gồm đầy đủ đề thi và đáp án, lời thoại của phần nghe, bài viết mẫu cho đề thi viết. Có thể sử dụng bộ đề này để kiểm tra trình độ trước khi học, hoặc sau khi đã luyện thi. Nếu band điểm đã gần mức mong muống, thường là còn thiếu khoảng 1.0 thì nên luyện tập cách làm từng dạng bài thi IELTS bằng các bộ sách giáo khoa khác như New Insight into IELTS, sách giáo khoa và sách bài tập, hoặc các bộ sách khác của Cambridge và các nhà xuất bản uy tín như Longman, Barron, Macmillan. Tham khảo mục Ngoại ngữ trên thuvien123.com, sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm sách cụ thể.

Bạn có thể xem thêm các tài liệu liên quan như:

New Insight into IELTS: Workbook with answers

Cambridge New Insight into IELTS (Student’s Book with Answers and audio CD)

Nếu điểm kiểm tra còn cách quá xa mức mong muốn thì nên xây dựng vốn từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm làm nền tảng luyện tập toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trước khi luyện thi IELTS. Tại sao?

IELTS là bài thi kỹ năng ngôn ngữ, cũng như bài thi sát hạch lái xe kiểm tra kỹ năng lái xe. Điều quan trọng là bạn biết lái xe, sau đó chỉ cần tới trường thi luyện tập một chút cho quen dạng thức của bài thi là có thể thi được. Nếu chìa khoá chưa biết cắm vào đâu, chân ga, gạt nước thế nào… thì tốt nhất bạn chưa nên đi luyện thi làm gì, nên đến trường dạy lái ô tô, rồi ra đường học lái xe đã, rồi hãy luyện thi.

IELTS cũng vậy, nếu muốn 6.0 mà mình đang 1.5 thì bạn có đến lớp học IELTS cũng không giải quyết gì cả. Đừng coi thường các lớp giao tiếp nghe-nói-đọc-viết. Nó phù hợp với bạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.