Focus on IELTS Foundation – Work book + Audio (Longman)

Sách được viết bởi Sue O’Connell thiết kế dành cho các bạn tự luyện tập và nâng cao kỹ năng bằng các bài tập, mẹo làm bài học như thế nào dễ và nhanh hơn.

Sách bao gồm:

– 12 bài, mỗi bài sẽ luôn có phần giới thiệu ngữ pháp và từ vựng hay được sử dụng trong IELTS và được phân thành các chủ đề cụ thể. Từ nguồn vốn cơ bản này, bạn tiếp tục chinh phục các kỹ năng.

– Trước mỗi Unit, tác giả giới thiệu cho bạn biết bài học sẽ cung cấp cho bạn những gì? Tổng quan ngay từ đầu giúp bạn lựa chọn học phù hợp theo vốn kiến thức của mình.

– Trong mỗi bài chia theo luyện 4 kỹ năng IELTS, các bạn sẽ được làm quen với IELTS bằng các bài tập nhỏ, có mức độ từ dễ đến khó, khiến bạn cảm thấy không hề choáng ngợp trước IELTS một chút nào.

– Đặc biệt, bạn có thể thấy những phần Exam Link hay Essential Language…Đây là những ghi chú riêng cung cấp thông tin và mẹo học từng phần trong bài cũng như ứng dụng cho bài thi của bạn nên thú vị lắm à nha.

– Cứ sau 2 Unit sẽ có 1 bài Review chung hệ thống lại kiến thức đã học và từ vựng Academic để các bạn ghi nhớ nhiều hơn.

– Phần cuối của cuốn sách sẽ là các bài học giúp bạn hệ thống lại kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, ĐẶC BIỆT là phần luyện thêm về kỹ năng Writing – kỹ năng khó nhằn trong bài thi IELTS.

Student’s book

Teacher’s book

Download audio CD

 

You may also like...

Trả lời