English Vocabulary in Use: Pre-Intermediate & Intermediate (Second edition)

Bộ từ vựng Cambridge Vocabulary In Use từ bắt đầu tới nâng cao vô cùng hữu ích cho người học. Sách hướng dẫn rất rõ ràng, súc tích cả về phương pháp học từ vựng hiệu quả và từ vựng theo chủ đề.

Đúng như tên gọi, từ vựng được lựa chọn ở đây đều có tính thực tế rất cao, được lọc theo mức độ phổ biến dựa vào nguồn dữ liệu khổng lồ về sử dụng ngôn ngữ thực tế của Cambridge. Chúng cũng được phân loại theo trình độ giúp người học dễ dàng xác định nên bắt đầu từ đâu, tiết kiệm thời gian học.

Cuốn này phù hợp cho người học ở trình độ cơ bản, sau trình độ bắt đầu. Người học ở trình độ hoàn toàn bắt đầu, tìm cuốn Cambridge Vocabulary In Use Basic, truy cập thư viện 123, sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm sách.

Với mỗi bài học, nên dành thời gian đọc kỹ hướng dẫn và giải nghĩa ở các trang lý thuyết, sau đó luyện tập củng cố bằng cách làm các bài tập theo sau đó. Để ôn tập hiệu quả, nên ghi chú, lấy các ví dụ, tốt nhất là có liên hệ với bản thân, nhất là các ví dụ gợi một kỷ niệm, cảm xúc, sẽ giúp ghi nhớ lâu hơn.

Để nhận được lời khuyên về học Tiếng Anh hiệu quả nói chung, và luyện thi chứng chỉ, để lại comment ở cuối bài viết. Để tìm sách học Tiếng Anh, truy cập thuvien123.com, thư viện sách Tiếng Anh chất lượng nhất, lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra bạn nên xem thêm những quyển sách trong bộ sách Vocabulary in use hay tuyệt vời dưới đây.

Basic Vocabulary In Use (With Answers and CDs)

English Vocabulary in Use (Advanced)

Hoặc xem bộ sưu tập sách English Vocabulary in Use

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.